ESOS không ngừng tìm kiếm các cơ hội và khả năng để nâng cao tốc độ cho khách hàng vươn tới vị trí dẫn đầu. Với Nhân lực, Công nghệ và sự Chuẩn mực được xem là những giá trị cốt lõi, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự Đơn giản để phát triển bền vững và dài hạn.

- DỊCH VỤ CHUẨN MỰC: Các dịch vụ của ESOS được tối ưu hoá theo quy trình từng khâu, được giám sát bởi hệ thống quản trị khoa học và quy trình quản lý chất lượng.

- CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI: Áp dụng song song công nghệ phần mềm quảnđa năng ERP phần mềm ứng dụng riêng cùng với lợi thế nguồn dữ liệu được cập nhật liên tục trong lĩnh vực thuế, bảo hiểm và thủ tục, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mọi vấn đề với giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- NHÂN LỰC CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ quản lý của ESOS đều là những chuyên gia đã kinh qua nhiều năm kinh nghiệm để sở hữu 3 năng lực nền tảng về quản trị Tài chính - Pháp chế - Hành chính công, có được sự tín nhiệm cao từ khách hàngXem video

Hỗ trợ

Chúng tôi luôn hỗ trợ trực tuyến 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0707 882 445 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc

Liên hệ

Liên hệ đường dây nóng 0707 882 445 hoặc gửi mail vào hộp thư contact@esos.vn của chúng tôi nếu bạn có bất cứ đề nghị hay thắc mắc gì.

Đối tác

ESOS rất vui khi được hợp tác cùng các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu các bạn có ý định cộng tác nhé.