Kính thưa Quý vị ,

Khởi sự từ năm 2016, nhưng ESOS đã có gần 15 năm đồng hành sát cánh cùng ngành Quản trị nhân lực và Hành chính công tại Việt Nam.

Những Dịch vụ ưu việt cùng các chuyên gia đầy kinh nghiệm của ESOS không chỉ đáp ứng những yêu cầu chuẩn mực của các Công ty liên doanh đa quốc gia, Văn phòng đại diện nước ngoài mà còn thoả mãn cả những mong muốn đa dạng nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khắp cả nước.

Sự phát triển vững vàng của ESOS hôm nay đã minh chứng cho những tiêu chí định hướng mà chúng tôi luôn tâm niệm hàng đầu: sử dụng những chuyên viên xuất sắc, kết hợp ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến, mang đến những dịch vụ vượt trội để giữ vững sự tín nhiệm lâu dài.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự ủng hộ mà quý vị đã dành cho ESOS trong chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác thêm nhiều khách hàng trong mỗi ngày sắp tới, gắn bó mật thiết hơn trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

Xem video

Hỗ trợ

Chúng tôi luôn hỗ trợ trực tuyến 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0707 882 445 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc

Liên hệ

Liên hệ đường dây nóng 0707 882 445 hoặc gửi mail vào hộp thư contact@esos.vn của chúng tôi nếu bạn có bất cứ đề nghị hay thắc mắc gì.

Đối tác

ESOS rất vui khi được hợp tác cùng các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu các bạn có ý định cộng tác nhé.